SẢN XUẤT MÂM XE CÔNG NGHIỆP

Khuôn sản xuất vành mâm xe

    1. Năng lực thiết kếTrong trung tâm kỹ thuật của Little Duck có khu nghiên cứu khuôn và thiết bị công nghệ. Với hơn 20 kỹ sư cao cấp và hơn 50 kỹ sư công nghệ khác trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi chủ yếu tập trung nghiên cứu các loại dụng cụ khuôn dập, dụng cụ đo lường,dụng cụ kẹp và hàn, trong sản xuất đĩa thép và vành thép mâm xe, tiến hành thiết kế các loại khuôn ép. Thiết bị công nghệ chủ yếu phục vụ cho dây chuyển sản xuất vành mâm xe, đáp ứng kỹ thuật và tiêu chuẩn sản xuất.
    1. Năng lực sản xuấtLittle Duck với đội ngũ hơn 150 nhân công chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm khuôn mẫu khuôn dập, chúng tôi nắm rõ tất cả các tiêu chuẩn về vật liệu khuôn mẫu trong nước và quốc tế như Chinese GB, American AISI, Germany DIN và Japanese JIS, đồng thời đạt tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 về quản lý nhập vật liệu đầu vào, giúp đảm bảo nguyên vật liệu phù hợp với yêu cầu sản xuất và thiết kế.
    1. Bộ dụng cụ mẫuLittele Duck đặc biệt chú trọng đến việc sản xuất những loại mâm xe hơi có độ cứng cao, nhẹ, ngoại hình đẹp, đồng thời thích hợp với dây chuyền sản xuất tự động hóa, hiệu quả cao với khả năng sản xuất nhanh chóng, quy mô lớn.
44 Gongye Bei Road, Jinan City , Shandong Province, China
Mr. Liu
Tập toàn Little Duck được thành lập vào năm 1979 tại Sơn Đông, Trung Quốc, chúng tôi được cấp bằng chứng nhận chất lượng sản phẩm ISO9001 vào năm 1994, ngoài ra còn được cấp chứng nhận từ các tổ chức quốc tế như SEDEX của Anh, GS của Đức, CE của Châu Âu, UL của Mỹ, và trở thành nhà cung cấp với thị trường quốc tế rộng lớn, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hơn 30 quốc gia tại Châu Âu, Châu Phi, Bắc Mỹ, Đông Nam Á,…
XIAOYA