SẢN XUẤT MÂM XE CÔNG NGHIỆP

Tập đoàn Little Duck là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển các thiết bị làm mâm xe hơi, chúng tôi luôn cố gắng hiện thực hóa dây chuyền sản xuất mâm xe tự động, cung cấp giải pháp cho một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, từ các khâu cắt phôi, cuộn vòng, hàn nối, mài giũa, hoàn thiện và kiểm tra. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận làm theo đơn đặt hàng các loại khuôn mẫu đúc mâm xe, dùng trong các dây chuyền sản xuất mâm xe.

Thiết bị cấp phôi tự động của Little Duck giúp làm tăng năng suất của toàn bộ dây chuyền sản xuất vành xe, bộ phận cấp và dỡ nguyên liệu xuyên suốt toàn bộ dây chuyền, có tác dụng gắn kết dây chuyền thành một thể đồng nhất. Từ khâu cấp nguyên liệu thô đến khâu hoàn chỉnh sản phẩm được thực hiện một lần, tối ưu hóa hiệu quả sản xuất và tiết kiệm điện năng.

Trong trung tâm kỹ thuật của Little Duck có khu nghiên cứu khuôn và thiết bị công nghệ. Với hơn 20 kỹ sư cao cấp và hơn 50 kỹ sư công nghệ khác trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm.Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi chủ yếu tập trung nghiên cứu các loại dụng cụ khuôn dập, dụng cụ đo lường,dụng cụ kẹp và hàn, trong sản xuất đĩa thép và vành thép mâm xe, tiến hành thiết kế các loại khuôn ép. Thiết bị công nghệ chủ yếu phục vụ cho dây chuyển sản xuất vành mâm xe, đáp ứng kỹ thuật và tiêu chuẩn sản xuất.

44 Gongye Bei Road, Jinan City , Shandong Province, China
Mr. Liu
Tập toàn Little Duck được thành lập vào năm 1979 tại Sơn Đông, Trung Quốc, chúng tôi được cấp bằng chứng nhận chất lượng sản phẩm ISO9001 vào năm 1994, ngoài ra còn được cấp chứng nhận từ các tổ chức quốc tế như SEDEX của Anh, GS của Đức, CE của Châu Âu, UL của Mỹ, và trở thành nhà cung cấp với thị trường quốc tế rộng lớn, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hơn 30 quốc gia tại Châu Âu, Châu Phi, Bắc Mỹ, Đông Nam Á,…
XIAOYA