Sản xuất máy giặt

Nhà máy của chúng tôi hiện có sẵn các loại máy giặt hoàn toàn tự động và bán tự động. Máy giặt cửa trên hoàn toàn tự động với công suất giặt từ 3,5kg đến 10kg. Chúng được trang bị trống thép không gỉ, màn hình LED màu và nhiều tùy chọn mức nước khác nhau, đáp ứng nhu cầu giặt quần áo khác nhau của người sử dụng. Các máy giặt cửa trên bán tự động có công suất từ 2,5kg đến 10kg.

Nhà máy của chúng tôi hiện có sẵn các dòng máy giặt cửa trước và combo máy giặt – sấy. Các máy giặt có công suất từ 2KG đến 9KG, trống giặt làm bằng inox và được tráng tráng men. Màn hình hiển thị LED màu lớn, đi kèm các nút cảm ứng nhạy cảm. Cửa trước mở 180 độ, giúp bạn dễ dàng cho quần áo vào hoặc lấy ra. Nhiều tùy chọn chương trình phù hợp để giặt các loại đồ vải khác nhau.

Máy vắt này với thiết kế cửa trên và có một lồng vắt, nước thải được thoát ra từ phía dưới, chế độ vắt ẩn và có nút hẹn giờ vắt.

Đo không tiếp xúc: Sử dụng cảm biến hồng ngoại, cho phép đo mà không cần tiếp xúc, qua trình đo được thực hiện chỉ trong 1 giây, khiến việc kiểm tra chẩn đoán nhanh chóng, chính xác và an toàn.
Đa mục đích: Chỉ cần nhấn nút đơn giản, bạn có thể chuyển đổi chế độ giữa chính xác và phổ biến.

44 Gongye Bei Road, Jinan City , Shandong Province, China
Mr. Liu
Tập toàn Little Duck được thành lập vào năm 1979 tại Sơn Đông, Trung Quốc, chúng tôi được cấp bằng chứng nhận chất lượng sản phẩm ISO9001 vào năm 1994, ngoài ra còn được cấp chứng nhận từ các tổ chức quốc tế như SEDEX của Anh, GS của Đức, CE của Châu Âu, UL của Mỹ, và trở thành nhà cung cấp với thị trường quốc tế rộng lớn, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hơn 30 quốc gia tại Châu Âu, Châu Phi, Bắc Mỹ, Đông Nam Á,…
XIAOYA