Sản xuất máy giặt

Máy giặt cửa trước

  1. Máy giặt cửa ngang 10KG Máy giặt cửa ngang 10kg là máy giặt hoàn toàn tự động được thiết kế để sử dụng dành cho các hộ gia đình. Với công suất giặt và sấy lớn, cho phép bạn giặt được nhiều đồ hơn trong một lần giặt , khiến việc giặt giũ trở lên đơn giản và tiết kiệm thời gian. Cửa máy giặt được thiết kế vỏ cách nhiệt nhằm bảo vệ người sử dụng trong quá trình máy sấy ở nhiệt độ cao.
  1. Máy giặt cửa trước 9KG Với khối lượng giặt 9KG, đáp ứng nhu cầu giặt của các gia đình có nhiều thành viên, giúp việc giặt giũ trở lên đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức.
   Sản sinh khí Ozone dung hòa vào nước, xuyên tới từng góc ngách của sợi vải, giúp loại bỏ các tác nhân có hại bám trên quần áo, đồng thời giúp quần áo được mềm mại và mới hơn sau khi giặt.
  1. Máy giặt cửa trước 8KG Máy giặt cửa trước hiệu quả cao Xiaoya có công suất giặt 8kg, là sản phẩm lý tưởng cho việc giặt các đồ vật cồng kềnh, ví dụ như chăn, giúp tiết kiệm thời gian giặt và biến quá trình giặt trở lên đơn giản. Tốc độ quay tối đa 1200 vòng / phút cho phép làm sạch và sấy khô nhanh chóng.
  1. Máy giặt sấy cửa trước 7KGMáy giặt tự động thông minh kết hợp chức năng sấy khô hai trong một, với công nghệ sấy ngưng tụ, hiện đại, an toàn, ngay cả khi thời tiết ẩm ướt cũng không đáng lo ngại, với khối lượng giặt 7KG và khối lượng sấy là 3,5KG, giúp việc giặt giũ trở lên dễ dàng hơn, tốc độ vắt lớn nhất của máy là 1200rpm, vắt khô quần áo nhanh chóng.
  1. Máy giặt sử dụng tiền xu 7KGMáy giặt sử dụng tiền xu này là một loại máy giặt cửa trước tự động có tính năng nhận tiền xu.
   Có tính năng nhận tiền xu với hộp đựng tiền xu, thích hợp với những khu vực công cộng như trường học, bệnh viện hay khu dân cư, với 4 chương trình giặt, khách hàng sử dụng có thể dựa trên nhu cầu mà chọn chương trình, thời gian giặt và lượng tiền xu phù hợp.
  1. Máy giặt treo tường 2KGMáy giặt với thiết kế cửa trước có thể treo trên tường, giúp tiết kiệm không gian, cửa trước có đường kính 400mm, với góc mở 180 độ, giúp dễ dàng bỏ đồ vào hoặc lấy ra, khối lượng giặt và vắt là 3KG, thích hợp với những gia đình ít người, có trẻ con, hoặc người độc thân. Tốc độ vắt 600rpm, giúp vắt khô quần áo nhanh chóng.
44 Gongye Bei Road, Jinan City , Shandong Province, China
Mr. Liu
Tập toàn Little Duck được thành lập vào năm 1979 tại Sơn Đông, Trung Quốc, chúng tôi được cấp bằng chứng nhận chất lượng sản phẩm ISO9001 vào năm 1994, ngoài ra còn được cấp chứng nhận từ các tổ chức quốc tế như SEDEX của Anh, GS của Đức, CE của Châu Âu, UL của Mỹ, và trở thành nhà cung cấp với thị trường quốc tế rộng lớn, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hơn 30 quốc gia tại Châu Âu, Châu Phi, Bắc Mỹ, Đông Nam Á,…
XIAOYA