Sản xuất máy giặt

Máy giặt cửa trên

  1. Máy giặt cửa trên 10KGNắp trên trong suốt với một bộ giảm xóc: nó làm giảm hiệu quả tác động của việc mở và đóng nắp trong quá trình sử dụng, giảm tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ của nắp.
   Trống giặt bên trong được làm bằng thép không gỉ: các đường vân kim cương cho phép quần áo quay nhanh và hiệu quả, đồng thời hạn chế làm hư hại quần áo.
  1. Máy giặt cửa trên 8KG (XQB80-6517)Đây là một máy giặt xung hoàn toàn tự động với một quy trình giặt / vắt duy nhất. Công suất giặt và sấy là 8kg, với những đặc trưng như được trang bị màn hình LED, nắp trên trong suốt bằng nhựa ABS, trống giặt bên trong với hoa văn vân kim cương được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo quá trình giặt nhanh, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, đồng thời giảm nguy cơ hư hại đến quần áo.
  1. Máy giặt cửa trên 8KG (XQB80-6516)Nắp trên làm bằng bằng nhựa ABS: làm giảm hiệu quả tác động của việc mở và đóng, giảm tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ của nắp.
   Bảng điều khiển màn hình LED: sang trọng và thanh lịch, với các nút cảm ứng. 7 nút chức năng bao gồm nút nguồn, khởi động / tạm dừng, chương trình, mức nước, quy trình, + (giặt, vắt, xả), - (giặt, vắt, xả). Kèm theo 4 chương trình giặt có sẵn đáp ứng nhu cầu giặt khác nhau của bạn.
  1. Máy giặt cửa trên 3.5KGMáy giặt cửa trên 3.5KG là chiếc máy giặt mini hoàn toàn tự động, vớI khả năng giặt và vắt trong cùng một lồng giặt, với khả năng giặt là 3,5kg , thích hợp với mục đích sử dụng ít, hoặc các loại quần áo nhỏ gọn.
   Với thiết kế cửa trên thông minh, tiện lợi trong việc sử dụng và tránh va đập mỗi khi đóng và mở nắp, đồng thời giảm tiếng ồn, kéo dài tuổi thọ sử dụng, có thể lựa chọn màu sắc nắp.
  1. Máy giặt cửa trên 2.5KGMáy giặt lồng đôi cửa trên 2,5KG này của Little Duck là một loại máy giặt bán tự động với thiết kế hai lồng , một lồng giặt và một lồng vắt được tách riêng. Lượng giặt 2,5KG, và lượng vắt 1,8KG, thích hợp với những nhu cầu sử dụng ít hoặc quần áo nhỏ, đặc biệt là quần áo trẻ em.
  1. Máy giặt cửa trên Mini 2KGMáy giặt cửa trên Mini 2KG là một loại máy giặt bán tự động, với một lồng giặt, nắp ở phía trên và xả nước ở phía dưới, lượng giặt 2KG, thích hợp với những nhu cầu sử dụng ít hoặc quần áo nhỏ, tiết kiệm nước và điện năng.
44 Gongye Bei Road, Jinan City , Shandong Province, China
Mr. Liu
Tập toàn Little Duck được thành lập vào năm 1979 tại Sơn Đông, Trung Quốc, chúng tôi được cấp bằng chứng nhận chất lượng sản phẩm ISO9001 vào năm 1994, ngoài ra còn được cấp chứng nhận từ các tổ chức quốc tế như SEDEX của Anh, GS của Đức, CE của Châu Âu, UL của Mỹ, và trở thành nhà cung cấp với thị trường quốc tế rộng lớn, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hơn 30 quốc gia tại Châu Âu, Châu Phi, Bắc Mỹ, Đông Nam Á,…
XIAOYA